Công viên Everland

Everland là một công viên tại Yongin, một thành phố thuộc tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc. Everland là công viên chủ đề lớn nhất của Hàn Quốc. Trong năm 2007, Everland được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí. Cùng với các điểm tham quan chính của nó, Everland cũng bao gồm một sở thú và một công viên nước Caribbean Bay. Everland được điều hành bởi Samsung Everland, là một chi nhánh của Tập đoàn Samsung.
Everland được chia thành 5 khu riêng biệt; Global Fair, Zoo-Topia, Mạo hiểm châu Âu, Magic Land và Mạo hiểm Mỹ.

  1. Global Fair chủ yếu là một nơi dành cho ẩm thực, đồ lưu niệm. Có rất nhiều cửa hàng, và nhà hàng cũng như các dịch vụ đặc biệt như xe đẩy cho thuê và tủ khóa.
  2. Zoo-Topia có một vườn bách thú, khu cưỡi ngựa và biểu diễn thú. Ngoài ra còn có một sở thú nhỏ với các loài động vật như sư tử biển, chim cánh cụt, hổ và linh trưởng. Du khách sẽ ngồi trong những chiếc xe bus chuyên dụng để ngắm nhìn động vật.
  3. Khu European Adventure có nhiều nhà hàng với các phong cách khác nhau. Một điểm thu hút yêu thích ở đây là Mystery Mansion, trong đó du khách có thể chụp với những hồn ma.
  4. Magic Land là một phần của khu vui chơi. Có một ngôi làng tên là Aesop, nơi các nhân vật và chủ đề chủ yếu được rút ra từ những truyện ngụ ngôn của Aesop.
  5. American Adventure :Chủ đề về lịch sử nước Mỹ được trưng bày trong khu vực này của công viên. Có các ban nhạc sống và các sự kiện âm nhạc lớn.

Everland Speedway là trường đua môtô đầu tiên của Hàn Quốc. Các trường đua thường xuyên tổ chức các sự kiện đua xe quy mô khác nhau. Từ đó đem đến những cơ hội được trải nghiệm và tận hưởng cho những người bình thường không có kinh nghiệm đua trước đó. Điều đó thể hiện rõ khi người ta thưởng
thức các hoạt động này sẽ thấy những khuôn mặt hạnh phúc ở khắp mọi nơi. Các trường đua còn được biết đến là có nhiều tay đua khét tiếng tham gia đua xe vào ban đêm.

Địa chỉ: 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
Điện thoại: +82-31-320-5000

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger