Câu chuyện của chúng tôi

 • Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Goodfeeling Việt Nam – Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Du lịch An Bảo – Thành lập năm 2007. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Goodfeeling Travel đã thực hiện hành ngàn chuyến du lịch trong nước và ngoài nước với hàng trăm nghìn khách hàng và đối tác.
 • Goodfeeling Việt Nam là đại diện kinh doanh cung cấp dịch vụ land tour, combo land tour + vé và khởi hành các đoàn du lịch Hàn Quốc – Nhật Bản tại Việt Nam.
 • Với thế mạnh là công ty chuyên về dịch vụ inbound  khách Hàn, Goodfeeling đã tổ chức thành công rất nhiều các chương trình charter du lịch Hàn Quốc khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng tới Sài Gòn. Các hãng hàng không như Việt Nam Airline, Jeju Air, Vietjet Air luôn coi Goodfeeling là đối tác uy tin và tin cậy.
 • Sau những thành công  đó, thương hiệu Goodfeeling Việt Nam tuy mới nhưng đã có những bước tiến nổi bật trên thị trường outbound Hàn Quốc.  Với sứ mệnh luôn đổi mới, sáng tạo, hoàn thiện và phát triển  sản phẩm dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng , phong phú của khách hàng.  Goodfeeling Việt Nam dần dần tiếp cận, cung cấp dịch vụ tới các đối tác khách hàng lớn, uy tin trên thị trường và ngày càng khẳng định chất lượng dịch vụ, thương hiệu của mình.

 

Tầm nhìn:

 • Thoả mãn giá trị đời sống tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng là nền tảng của Goodfeeling Việt Nam. Những giá trị thiết thực này sẽ luôn là động lực định hướng cho toàn bộ hoạt động đổi mới, sáng tạo và phát triển sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng. Goodfeling Việt Nam luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành lữ hành có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh:

 • Đối mới sáng tạo và phát triển sản phẩm, dịch vụ du lịch có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng.
 • Đáp ứng những giá trị lợi ích của khách hàng cũng như đảm bảo nhu cầu về an toàn trong ngành dịch vụ du lịch khi khách

Giá trị cốt lõi

 • Nhân sự: Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Goodfeeling Việt nam là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc.
 • Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của chúng tôi. Niềm vui và sự thoải mãn của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi
 • Chúng tôi đặc biệt chú ý tới chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Goodfeeling luôn quan niệm cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng – Đó là cách tốt nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển.

Thành tựu đạt được của Goodfeeling Việt Nam

 • Đơn vị hàng đầu tổ chức Charter du lịch Hàn Quốc
 • Đối tác tin cậy hãng hàng không Hàn Quốc Jeju Air, VietJet Air, Việt Nam Airline…
 • Đơn vị cung cấp land tour với chất lượng dịch vụ tốt và là thương hiệu không thể không nhắc tới trên thị trường outbound Hàn Quốc.
 • Văn phòng đại diện uy tin, tăng trưởng và phát triển tốt của Dream Story

Nhân sự

Goodfeeling Việt Nam với đội ngũ quản lý – điều hành có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong quản lý, điều hành dịch vụ du lịch.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi  không chỉ là những  thành viên có trình độ mà còn là những nhân tố  được đào tạo, tuyển chọn kỹ lưỡng. Tại Goodfeeling Việt Nam, nhân viên luôn  nhiệt huyết  với công việc và là tập thể gắn kết đảm bảo mang lại dịch vụ với chất lượng đảm bảo nhất tới khách hàng.

Luôn tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và lành nghề nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Đội ngũ hướng dẫn viên quốc tịch Việt Nam được đào tạo bài bản trong môi trường đại học và có nghiệp vụ chuyên muôn về lữ hành. Các hướng dẫn viên đi theo chăm sóc đoàn từ Việt nam xuyên suốt hành trình cho đến khi kết thúc chuyên đi và trở về Việt Nam. Hướng dẫn viên thành thạo 2 loại ngôn ngữ là Tiếng Hàn và Tiếng Anh cũng như hiểu rõ về phong tục, tập quán  và đời sống của người dân Hàn Quốc