Namsan Hanok Village

Namsan Hanok Village được mở cửa cho du khách vào tham quan vào năm 1998 ở phía bắc của núi Namsan ở trung tâm thủ đô. Ngôi làng này có năm ngôi nhà cổ được khôi phục gồm gian hàng, khu vườn truyền thống, sân khấu biểu diễn nghệ thuật và một quảng trường, điều này làm cho nó trở thành một điểm hoàn hảo cho cả người dân địa phương và khách du lịch để đi dạo giải trí. Khi vào từ cổng trước, du khách sẽ cảm thấy hương vị của cuộc sống truyền thống, thoát khỏi cuộc sống sôi động của thành phố thời hiện đại. Khu vườn truyền thống với không gian và các ngôi nhà truyền thống xung quanh tạo ra bầu không khí yên bình, thư thái.

Năm ngôi nhà Hanok được xây dựng lại sau những ngôi nhà truyền thống của triều đại Joseon qua nhiều tầng lớp xã hội, từ nông dân đến các quý tộc. Các đồ nội thất trong nhà được sắp xếp để giúp khách hàng hiểu được cuộc sống hàng ngày của quá khứ, cũng như đồ cổ của họ. Để bảo vệ những di sản mong manh này, chỉ có một trong số những ngôi nhà hanok được mở để công chúng tham quan. Ngôi nhà của Yoon-ssi của Okin-dong đã được chuyển đổi thành phòng trà của Yoon, nơi du khách có thể thưởng thức trà truyền thống và đồ giải khát.

Namsan Hanok Village cũng có nhiều hoạt động và chương trình truyền thống để tham gia như mặc hanbok, gấp giấy hanji (giấy Hàn Quốc truyền thống), viết chữ tiếng Hàn, trà truyền thống, các nghi thức của trường học xưa và trải nghiệm điều chế thuốc. Ngoài ra còn có các màn trình diễn taekwondo và các màn trình diễn khác nhau quanh làng. Bạn cũng có thể thử các trò chơi truyền thống như yutnori. Bạn cũng có thể tham quan cùng với hướng dẫn viên du lịch người sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về lịch sử cho bạn.

Address
28, Toegye-ro 34-gil, Jung-gu, Seoul

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger