Kinh nghiệm đi trượt tuyết tại Hàn Quốc

Mùa đông Hàn Quốc kéo dài từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 3 năm sau. Đây được coi là khoảng thời gian tuyệt nhất để đắm mình trong dòng suối nước nóng giàu khoáng chất, leo núi ngoạn cảnh tuyết và vui hết mình trong các lễ hội mùa đông với hàng trăm trò chơi thể thao giải trí sôi động, đặc biệt là môn trượt tuyết.

Không ai muốn bỏ lỡ cơ hội được lướt như bay trên những dốc tuyết dài, tận hưởng cảm giác phấn khích khi thực hiện một pha trượt đầy kịch tính, chinh phục thành công một đường trượt cao vút với nhiều khúc ngoặt bất ngờ. Nếu không giỏi các trò chơi vận động, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trượt máng tuyết, ngồi xe mô tô trượt tuyết, ném bowling tuyết, đắp tượng tuyết…

Những khu trượt tuyết nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc được đánh giá cao về thiết bị hiện đại và các cơ sở đi kèm như nhà hàng, khách sạn. Hệ thống cáp treo

dành cho 2-4 người mỗi khoang cũng hoạt động liên tục trong thời gian mùa đông.

Mùa đông này, #GoodFeelingTravel sẽ đưa quý khách tới 1 trong những nơi được mệnh danh là “thánh địa” của người đam mê trượt tuyết với những khu trượt đẳng cấp quốc tế. Đó là khu trượt tuyết


Vật dụng cần mang để trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông? 

Khu trượt nằm gọn trong một thung lũng xinh đẹp. Du khách sẽ vô cùng phấn khích khi vừa trải nghiệm trượt tuyết vừa ngắm toàn cảnh thiên nhiên từ trên cao. Khu trượt này có đủ các mức độ cho người mới bắt đầu đến những người đã trượt thành thạo. Bạn hoàn toàn có thể thử sức với đường trượt dài 1 km ở đây.

Tất cả những khu nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc đều có cho thuê đồ trượt tuyết còn khá mới, chất lượng. Ngoài các thiết bị trượt tuyết thông thường như ván trượt, giày, gậy trượt thì còn có nhiều thiết bị cao cấp khác dành cho những người trượt tuyết chuyên nghiệp. Vì thế, du khách chỉ cần đem theo quần áo ấm, nón len, găng tay, vớ, kính che.

Ngoài ra, bạn còn có thể thuê quần áo trượt tuyết, trong trường hợp không muốn mang theo quá nhiều đồ. Tuy nhiên, nếu thường sử dụng những loại có kích cỡ quá lớn, bạn nên mang theo đồ cá nhân cho thuận tiện.

Trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông cần lưu ý gì?

  • Hầu hết các khu nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc chỉ dành cho hoạt động trượt tuyết nên không có nhiều trò giải trí khác.
  • Người dân Hàn Quốc thường dành trọn thời gian buổi tối để thưởng thức món chimaek – một loại gà rán đặc trưng của Hàn Quốc, nhâm nhi vài cốc bia hoặc rượu soju và trò chuyện.
  • Đừng quá lo lắng nếu muốn trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông mà vẫn chưa biết trượt. Các khu nghỉ dưỡng đều tổ chức lớp dạy cách trượt tuyết bằng tiếng Hàn lẫn tiếng Anh.

TOUR TRƯỢT TUYẾT THAM KHẢO:
Hà Nội – Seoul – khu trượt tuyết Elysian Gangchon – Công viên Everland – Nông trại dâu tây- Hà Nội
Liên hệ: Good Feeling Travel – Công ty tổ chức tour Hàn Quốc chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger